Về chúng tôi

  Giới thiệu

  Commodity Trading là một team tư vấn đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực giao dịch hàng hóa. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ toàn diện nhất phục vụ cho giao dịch hàng hóa tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhà đầu tư giao dịch hàng hóa thông qua thành viên iShare Việt Nam – Thành viên kinh doanh chính thức của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV) trực thuộc Bộ Công Thương.

  commodities
  Commodity Trading – Giao dịch hàng hóa Việt Nam

  Giới thiệu về Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam
  Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (Mercantile Exchange of Vietnam – MXV)
  hoạt động theo hình thức tổ chức là một Công ty Cổ phần và được Bộ Công Thương cấp phép giao dịch hàng hóa (là giấy phép vô thời hạn và duy nhất hiện nay do Bộ Công Thương quản lý và cấp phép).

  Website MXV: https://www.mxv.com.vn/
  Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV) 
  là đối tác của các sàn giao dịch hàng hóa hàng đầu thế giới như ICE, TOCOM, CME, SGX, LME và các công ty môi giới phái sinh hàng hóa hàng đầu của Mỹ như Philips Capital, R.J.O’Brian, Lakesfront Futures….

  Mô hình hoạt động của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV)

  Với sự phát triển mạnh mẽ trong những năm qua, Việt Nam đang dần chuyển mình trở thành tiêu điểm trong khu vực Châu Á. Việc mở rộng cửa giao thương, và kí kết các thỏa thuận thương mại song phương – đa phương đã giúp Việt Nam ngày càng nâng cao vị thế trên trường quốc tế. Các hoạt động giao thương trên thị trường quốc tế không chỉ tiến hành theo phương thức truyền thống, mà hình thức giao dịch qua các Hợp đồng phái sinh như Hợp đồng tương lai (Futures Contract), Hợp đồng quyền chọn (Option Contract) đã trở nên rất phổ biến ở thị trường quốc tế, cho phép các thành viên tham gia thị trường lựa chọn nhiều phương thức giao dịch, thanh toán, và giao hàng linh hoạt. Đơn vị tổ chức các hoạt động giao dịch hàng hóa phái sinh này là các Sở Giao dịch Hàng hóa. Mua bán hàng hóa qua Sở Giao dịch Hàng hóa đã trở thành một hình thức thương mại hiện đại, cung cấp các dịch vụ liên kết chuỗi giá trị sản phẩm (nhà đầu tư, nhà cung cấp, nhà chế biến, nông dân, người mua và ngân hàng) thúc đẩy các hoạt động giao thương trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn.

  Team Commodity Trading 
  Trụ sở: Lầu 3, 164 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
  Website: https://commoditytrading.vn/ 
  Tín hiệu Telegram: https://t.me/commoditytradingvn 
  Room thảo luận: https://chat.zalo.me/?g=thegyg486

  Pháp lý

  Thành viên iShare Việt Nam được cấp phép và bảo lãnh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam theo số 82/QĐ/MXV ngày 24/03/2020 với các nghiệp vụ kinh doanh: Tư vấn đầu tư, Môi giới đầu tư hàng hóa, Dịch vụ ủy thác đầu tư.
  Hồ sơ năng lực TVKD iShare Việt Nam xem chi tiết TẠI ĐÂY
  MXV82- Chứng nhận TVKD iShare
  Chứng nhận TVKD iShare của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam số 82/QĐ/MXV
  Số hiệu văn bản Tên văn bản Chi tiết
  158/2006/NĐ-CP Quy định chi tiết Luật Thương mại về hoạt động mua bán hàng hoá qua Sở Giao dịch Hàng hóa Tải về
  51/2018/NĐ-CP Sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 158/2006/NĐ-CP ngày 28 tháng 12 năm 2006 của Chính Phủ quy định chi tiết Luật Thương mại về hoạt động mua bán hàng hóa qua Sở Giao dịch Hàng hóa Tải về
  10/QĐ/TGĐ-MXV Quy chế quản lý Thành viên tại Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam Tải về
  14/QĐ/TGĐ- MXV Quy chế Niêm yết và Giao dịch hợp đồng kỳ hạn tiêu chuẩn hàng hóa tại Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam Tải về
  111/QĐ/TGĐ-MXV Sủa đổi bổ sung Quy chế quản lý Thành viên tại Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam Tải về

  Tầm nhìn – Sứ mệnh

  Nhận thức được sứ mệnh và vai trò của người tiên phong trong định hướng và phát triển thị trường hàng hóa tại Việt Nam, ngày 26/03/2020 iShare Việt Nam đã chính thức trở thành Thành viên kinh doanh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV) – Sở giao dịch hàng hóa được cấp phép chính thức bởi Bộ Công Thương. Với quy mô hoạt động toàn quốc, sản phẩm giao dịch đa dạng, kết nối liên thông với thị trường quốc tế thông qua Sở Giao dịch hàng hóa Việt Nam, iShare Việt Nam đến thời điểm này đã đáp ứng được vai trò là tổ chức môi giới và hỗ trợ giao dịch hàng hóa phái sinh hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, hàng hóa, kinh nghiệm tư vấn và quản lý rủi ro, cùng mạng lưới kinh doanh khắp 3 miền tại Việt Nam.

  Team Commodity Trading cam kết mang đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trom lĩnh vực giao dịch hàng hóa tại Việt Nam.

  Bài viết nổi bật
  Quản lý tiền và rủi ro trong giao dịch hàng hóa

  Nguyên tắc quản lý: Tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu tổn thất Quản...

  12:47 04/10/2020
  Xây dựng hệ thống giao dịch hàng hóa hoàn chỉnh

  Không phải tất cả các nhà giao dịch đều có hệ thống giao dịch hoặc...

  23:31 03/10/2020
  Tìm hiểu về giao dịch hàng hóa tại Việt Nam

  Thị trường giao dịch hàng hóa phái sinh ở Việt Nam mới đang ở giai...

  23:13 03/10/2020
  Hàng hóa phái sinh là gì?

  Hàng hóa, ví dụ nông sản (ngô, gạo, đậu tương…) sau khi người nông dân...

  22:42 03/10/2020