giao-dich

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Thành viên trong đội ngũ

Con người là tài sản quý giá nhất. Chúng tôi luôn luôn nhắc nhở lẫn nhau điều này. Duy nhất thông qua sự quyết tâm, tinh thần đoàn kết và tính chuyên nghiệp, chúng tôi mới có thể vươn lên, chứng minh những cam kết về chất lượng và mang lại giá trị dài hạn lớn nhất cho Quý nhà đầu tư.
Các thành viên trong nhóm đến từ các tổ chức tài chính lớn, với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.
Chúng tôi đảm bảo duy trì tính đa dạng về kiến thức và kỹ năng trong giao dịch với một mục tiêu chung dài hạn. Với mỗi bước đi, chúng tôi đảm bảo từng cá nhân phát huy được khả năng tốt nhất của bản thân trong một môi trường cởi mở, thân thiện và khuyến khích sáng tạo. Đồng thời, chúng tôi không ngừng thúc đẩy hỗ trợ lẫn nhau nâng cao năng lực và hoàn thiện hơn nữa. Nói cách khác, chúng tôi đầu tư vào con người.

Giá trị cốt lõi

Tín: Team Commodity Trading đặt uy tín lên vị trí hàng đầu, đảm bảo luôn đem lại sự tin cậy cao nhất cho nhà đầu tư.

Tâm: Chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng trong lĩnh vực đầu tư mà Commodity Trading hướng tới. Chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích và mong muốn của nhà đầu tư lên hàng đầu, nỗ lực mang lại cho nhà đầu tư sự hài lòng cao nhất.

Hiệu quả bền vững: Ưu tiêu số một của Commodity Trading là bảo toàn vốn cho nhà đầu tư, tập trung gia tăng khối tài sản với tỷ suất lợi nhuận bền vững. Hiệu quả phải được thể hiện rõ ràng bằng những con số và chúng tôi luôn sẵn sàng để chứng minh điều đó.

Đăng ký chuyên viên giao dịch

Để đăng ký chuyên viên tư vấn giao dịch vui lòng chọn chuyên viên tại mở tài khoản giao dịch và chọn tại mục chuyên viên quản lý tài khoản

    Nhập thông tin mở tài khoản